Điện tử Thiên Hùng


GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ THIÊN HÙNG
          Trung tâm sửa chữa Điện tử Thiên Hùng thành lập từ những năm 2005 tới nay. Ban đầu trung tâm đc thành lập với đội ngũ kĩ thuật viên đã tốt nghiệp khoa điện tử tại các Trường cao đẳng đại học..cho tới nay trung tâm Điện tử Thiên Hùng đã ko ngừng phát triển và lớn mạnh với nhưng đội ngũ kĩ thuật viên đc tuyển chọn và có kĩ thuật tốt, nhiệt tình chăm chỉ. và tới nay  Điện tử Thiên Hùng đã trở thành 1 địa chỉ tin cậy của mọi gia đình tại TP. HCM.

          Ngày nay được sự thừa huởng từ những công nghệ tiên tiến tivi đã trở thành phổ biến không thể thiếu của mỗi gia đình và công nghệ càng ngày phát triển tiên tiến để phuc vụ con người nhưng bên cạnh đó sự cố không mong muốn cũng xuất hiện ở tivi nhà bạn.. thấu hiểu được điều đó trung tâm Điện tử Thiên Hùng đã được thành lập với những kĩ thuật viên có kĩ thuật tốt đc đào tạo về chuyen ngành vô tuyến,da dc lam viec tai các trung tam bảo hành các hãng điện tử Samsung, Panasonic, LG, Sony , và không ngừng nghiên cứu tìm hiểu về công nghệ mới chúng tôi sẽ trở thành người bạn tin cậy của mọi nhà...Trung tâm Điện tử Thiên Hùng chuyên sửa chữa các loại tivi LED, LCD, Plasma, CRT đảm bảo uy tín ,chấtt lượng và các dịch vụ tốt nhất theo đúng quy trình làm việc của trung tâm quy định..

Quy trình làm việc của trung tâm Chúng tôi :

khi nhà bạn có tivi bị lỗi bạn chỉ cần gọi tới số ĐT : 090.9999.783 sẽ có nhân viên kĩ thuật trả lời các thắc mắc và tư vấn cho các bạn và xác định lỗi của thiết bị nhà bạn qua điện thoại.

Yêu cầu kĩ thuật viên sẽ tới và kiểm tra thiết bị nhà các bạn có mặt nhanh nhất theo đúng quy trình.1. Kiểm tra xác định nguyên nhân máy bị hỏng.

2. Tư vấn cho khách hàng về nguyên nhân gây lỗi.

3. Báo giá cho khách hàng nếu yêu cầu sửa chữa.

4. Tiến hành sửa chữa cho khách hàng

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ THIÊN HÙNG
Địa chỉ: 222, Tân Phước, phường 6, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090.9999.783 Mr. Hùng
Email: dientuthienhung@gmail.com


 
ĐIỆN TỬ THIÊN HÙNG SỬA ĐIỆN TỬ | SỬA ĐẦU ĐĨA SỬA MÁY TÍNH - SỬA TỦ LẠNH | SỬA TI VI
090 9999 783